Kinh nghiệm & Tư vấn

GIẢM 30% - Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo & Tai nạn cá nhân

01-01-3000 00:00

Nhân dịp khai trương Website bán hàng trực tuyến đồng thương hiệu giữa GINET-PTI (Bảo hiểm bưu điện), từ ngày 09.01.2017 – 14.01.2017, GINET triển khai chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – Giảm phí 30% áp dụng cho khách hàng mua trực tuyến tại website: https://ginet.epti.vn.

 

 

Đây là chương trình giảm phí cực lớn và cũng là cơ hội để bạn và gia đình có thể mua bảo hiểm với mức phí hợp lý.

"Một món quà tri ân dành tới người thân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới"

Như chúng ta đã biết, những căn bệnh nguy hiểm như: đột quỵ (tai biến mạch máu não),ung thư, nhồi máu cơ tim… đang là nỗi lo của nhiều gia đình không chỉ bởi sự nguy hiểm của nó mà còn do chi phí để chữa trị đa phần vượt quá khả năng tài chính của người bệnh.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về bệnh hiểm nghèo, đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và cho gia đình người bệnh.

Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn và gia đình lên đến 14 bệnh thường gặp, trong đó, 5 bệnh lý nguy hiểm nhất sẽ được bảo vệ ngay trong năm đầu tiên: Ung thư, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và liệt chi vĩnh viễn.

Với mỗi năm tái tục, PTI sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm thêm 1 bệnh ý, lần lượt là: U não lành tính, phẫu thuật động mạch vành, cấy ghép nội tạng, đa sơ cứng, phẫu thuật ghép động mạch chủ, tăng huyết áp động mạch phổi, thay thế van tim, bệnh parkinson, bệnh gan giai đoạn cuối.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xây dựng theo 3 chương trình quyền lợi khác nhau với số tiền bảo hiểm lần lượt là 110 triệu đồng, 220 triệu đồng và 330 triệu đồng. Việc xây dựng các chương trình khác nhau nhằm giúp cho khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhé.

Ngoài ra, trong dịp này, sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân cũng đang được giảm tới 30%, một cơ hội rất tốt để bạn có cho mình và gia đình một sự yên tâm về sức khỏe và những rủi ro tai nạn không may trong dịp tết Nguyên đán và cả năm tới với mức phí rất thấp nhé.

HOTLINE 24/7 0977 222 085 08 3820 3055 04 373 67 654